Vinhomes Smart City Hải Phòng – không gian sống tiện nghi đầy hứa hẹn

Nằm trong chuỗi thương hiệu bất động sản của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City Hải Phòng là khu chung cư hiện đại, hứa hẹn mang đến không gian sống tiện nghi tại vị trí đẹp nơi thành phố Cảng. Đây là dự án được đánh giá cao, tạo cơ hội mua sắm căn hộ hiện đại cho khách hàng.

Dự án căn hộ hiện đại tại vị trí đẹp

Các dự án bất động sản được đầu tư bởi Vingruop đều được lựa chọn tại những vị trí đẹp, kết nối để mang đến cho quý cư dân tương lai sự thuận tiện di chuyển giao thông, đầy đủ tiện ích ngoại vùng thiết thực, môi trường sống tiện nghi nhất. Với chung cư Vinhomes Smart City Hải Phòng cũng vậy.

Vinhomes Smart City Hải Phòng sở hữu vị trí đẹp tại thành phố Cảng, có hệ thống giao thông mở rộng, các dịch vụ tiện ích đầy đủ xung quanh, cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn thiện và thiết thực. Chắc chắn, với những tiền đề từ các dự án trước của Vingroup, quý cư dân tương lai sẽ được sinh sống tại một khu chung cư với những cung đường tiện lợi di chuyển khắp thành phố. Đồng thời, vị trí này cũng sẽ phù hợp phong thủy, tầm view đẹp, thoáng đãng, giúp quý cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

Không gian tiện ích tại Vinhomes Smart City Hải Phòng

Phối cảnh tiện ích khu đô thị Vinhomes Smart City Hải Phòng – Ảnh minh họa

Không gian sống tiện nghi, căn hộ thiết kế thông minh

Không chỉ hứa hẹn nổi bật với vị trí đẹp ấn tượng mà chung cư Vinhomes Smart City Hải Phòng còn sẽ được chủ đầu tư thiết kế xây dựng thông minh, đầy đủ tiện ích, mang đến một không gian sống tiện nghi đầy hứa hẹn trong tương lai cho mọi nhà.

Đầu tiên là hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City Hải Phòng đầy đủ đa dạng của dự án sẽ được chủ đầu tư nghiên cứu, thiết kế đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, tập luyện thể thao hay mua sắm…thiết thực cho quý cư dân tương lai. Điều này chắc chắn có được bởi chủ đầu tư Vingroup đều có hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đai được thể hiện theo nhiều dự án khác nhau. Quý cư dân tương lai luôn có được không gian mua sắm tiện lợi ở siêu thị tiêu dùng Vinmart, siêu thị điện mý Vinpro hay tập luyện thể thao với phòng Gym tiêu chuẩn, bể bơi đẹp, rồi đến khu vực vui chơi dành cho trẻ em, công viên dạo mát, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống giáo dục quốc tế VinSchool để con em học tập tốt nhất….

Không gian sống tiện nghi đầy hứa hẹn tại chung cư Vinhomes Smart City Hải Phòng còn là những căn hộ thiết kế khoa học, tỉ mỉ, hợp phong thủy, nội thất hiện đại. Mỗi căn hộ đem đến cho quý cư dân tương lai những giây phút thư giãn, quây quần hạnh phúc bên gia đình bạn bè và người thân.

căn hộ sắp ra mắt Vinhomes Smart City Hải Phòng chưa có thông tin cụ thể và chi tiết về thiết kế nhưng chắc chắn, với chất lượng công trình được khẳng định từ Vingroup uy tín cũng như thực tế các dự án nổi bật của tập đoàn này, quý cư dân tương lai chắc chắn sẽ có được căn hộ hài lòng và an cư lạc nghiệp. Những căn hộ hiện đại, tinh tế, thiết kế thông minh, tầm view đẹp sẽ là nơi tận hưởng cuộc sống hài hòa và tiện nghi cho mọi gia chủ khi lựa chọn mua nhà nơi đây! Thông tin chi tiết: http://khudothivincity.vn/