Vinhomes Smart City Hải Phòng liệu có tương đồng với “người anh em” Vinhomes?

Tạo nên tâm chấn lớn và bất ngờ trên thị trường bất động sản, Vinhomes Smart City Hải Phòng nói riêng hay các dự án Vinhomes Smart City nói chung đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, xoay quanh mức giá rẻ ấn tượng, ắt hẳn dự án ấn chứa nhiều thắc mắc về chất lượng cũng như tiến độ cùng dịch vụ tiện ích tích hợp ra sao. Bài viết so sánh một số khía cạnh nổi bật của chung cư Vinhomes Smart City Hải Phòng với các dự án đi trước mang thương hiệu Vinhomes  dưới đây sẽ phần nào giúp quý khách có một cái nhìn khách quan nhất trước khi quyết định lựa chọn căn hộ ưng ý.

Những điểm giống nhau của Vinhomes Smart City và Vinhomes

Cùng được thực thi và quản lý bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup, cả 2 dự án đều được khách hàng tin tưởng. Khi nhắc tới vị chủ đầu tư này, ấn tượng ban đầu là những căn hộ chất lượng, bàn giao đúng tiến độ, đầy đủ tiện ích tiện nghi và tiến độ thực thi nhanh chóng. Thật vậy, cũng như các dự án kế trước, dự kiến Vinhomes Smart City Hải Phòng sẽ được thực thi nhanh chóng đảm bảo cả về tiến độ và chất lượng. Tuy dự án sở hữu mức giá rẻ ngang hàng với những căn nhà ở xã hội nhưng giá trị thực mà khách hàng nhận về hứa hẹn sẽ vượt hơn hẳn. Giống như các dự án mang thương hiệu Vinhomes, đối với các dự án Vinhomes Smart City, chủ đầu tư cũng cam kết bền vững chất lượng công trình bởi những đơn vị thi công lành nghề hàng đầu cả nước.

Mặt khác, cùng chung mục đích dựng xây cộng đồng văn minh cũng như không gian sống văn minh đầy đủ đồng bộ tiện ích, Vinhomes Smart City Hải Phòng hay Vinhomes cũng được Vingroup trang bị khép kín hệ thống tiện ích phong phú hiện đại.

Không gian tiện ích tại Vinhomes Smart City Hải Phòng

Phối cảnh tiện ích khu đô thị Vinhomes Smart City Hải Phòng – Ảnh minh họa

Vinhomes Smart City Hải Phòng hay dự án Vinhomes Smart City khác gì với dự án Vinhomes?

Cùng thuộc chủ đầu tư Vingroup, tuy nhiên chung cư Vinhomes Smart City Hải Phòng và các dự án Vinhomes nói chung được phân ra theo hướng đối tượng khác nhau. Với Vinhomes, các dự án thường dành cho những bậc cấp thượng lưu, gia đình khá giả hoặc các nhà đầu tư mong muốn sinh lời. Với Vinhomes Smart City hay Vinhomes Smart City Hải Phòng, phần lớn dự án dành cho các hộ gia đình trẻ, gia đình có thu nhập trung bình thấp và dùng để ở.

Điểm khác biệt thứ 2 giữa “2 người anh em” chính là cách lựa chọn vị trí. Đối với các dự án cao cấp, vị trí dự án luôn là những nơi trung tâm sầm uất, hạ tầng phát triển và đầy đủ tiện nghi. Nhưng với các dự án Vinhomes Smart City, vị trí có thể ở xa hơn trung tâm một chút tại những khu vực ven đô, ngoại thành. Nơi đây, chi phí cho đất ở thường thấp hơn, tuy nhiên vẫn có phong thủy tốt, đầy đủ tiện nghi. Nhưng với tiềm lực mạnh mẽ của Vingroup, quý khách có thể kỳ vọng vào một nơi có hạ tầng giao thông, liên kết vùng hoàn hảo và tiện nghi tại chung cư Vinhomes Smart City Hải Phòng.

Như vậy có thể thấy, các dự án chung cư Vinhomes Smart City không mấy “kém cạnh” so với “người anh em” Vinhomes về các phương diện. Sở hữu căn hộ dự án Vinhomes Smart City Hai Phong nói riêng, khách hàng không chỉ gia nhập cộng đồng cư dân Vingroup văn minh, hiện đại mà còn sở hữu một BĐS tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.