Vinhomes Smart City Gia Lâm – Nơi cộng đồng dân cư sống an và lành

Hệ thông an ninh chuyên nghiệp tại Vinhomes Smart City Gia Lâm cùng với không gian xanh tràn ngập là điểm nhấn tuyệt vời và gây ngạc nhiên tại một phân khúc sản phẩm giá mềm của VinGroup.

Vinhomes Smart City Gia Lâm với không gian xanh tràn ngập

Không gian xanh xung quang là bên trong nơi mình sống là điều mà bao nhiêu người mua nhà mong muốn được sở hữu. VinGroup nối tiếng với những dự án căn hộ sinh thái đẳng cấp mà bao nhiêu người mơ ước được trở thành chủ nhân của một trong số những tổ ấm ưu việt ấy. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng từ giá trị, việc mua được một căn hộ như mơ của VinGroup lại chưa bao giờ là dễ với đại đa số người mua nhà. Nhưng, hiện tại đã khác khi VinGroup chuẩn bị trình làng một trong chuỗi sản phẩm nhà ở giá tầm trung nhưng vẫn giữ được thiết kế sang trọng đẳng cấp và những tiện ích vượt trội theo đúng cách mà người ta gọi Vin là “thương hiệu đình đám” – Vinhomes Smart City Lâm.

Xung quanh tòa căn hộ và bên trong căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Smart City Gia Lâm đều được bố trí những mảng xanh lớn và phù hợp. Vườn cảnh quan gồm những hàng cây bóng mát và thảm cỏ đầy hoa sẽ là lối đi giữa những tòa nhà và giữa tòa nhà với những phân khu khác. Ban công mỗi căn hộ sẽ rộng đến ngạc nhiên để chủ nhân thiết kế cho mình một khu vườn nhỏ, hoặc là một góc thư giãn dành riêng cho những thành viên trong gia đình. Vinhomes Smart City Gia Lâm vẫn được kỳ vọng sẽ là nơi thoáng đãng hàng đầu bởi được tọa lạc tại Long Biên, Gia Lâm – khu vực ít tòa cao ốc để hưởng trọn độ thoáng đãng và view tầm xa.

Công viên cảnh quan và sân chơi xanh mát cũng được trang bị tại khu đô thị Vinhomes Smart City Gia Lâm để cư dân có thể vui chơi, thảnh thơi thư giãn và tận hưởng những giây phút vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình.

chung-cu-vincity-gia-lam

Vinhomes Ocean Park – Minh họa

Hệ thống an ninh vững chắc chuyên nghiệp

Cổng khu đô thị sẽ được bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để bất cứ ai ra vào cũng không phải là mối nguy hiểm cho cư dân bên trong dự án Vinhomes Smart City Gia Lâm. Điều này cũng được áp dụng tương tự với khu vực bên trong, đặc biệt là nơi bọn trẻ chơi đùa, các bậc phụ huynh thậm chí có thể thảnh thơi ngắm nhìn con mình vui vẻ những phút giây trẻ thơ bên bạn bè mà không phải nơm nớp lo sợ.

Mỗi căn hộ đều được trang bị khóa và hệ thống cửa thông minh, hiện đại để bảo vệ tài sản và bảo vệ không gian sống hạnh phúc của gia chủ. Hệ thống camera được trang bị từ cổng khu đô thị Vinhomes Smart City Gia Lâm vào đến hành lang từng căn nhà, đảm bảo không một mối nguy hiểm nào lọt ngoài tầm mắt. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng là điều khiến cư dân hoàn toàn an tâm, bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhạy trong mọi tình huống.

Dự án khu đô thị Vinhomes Smart City Gia Lâm sẽ có chính sách và giá bán mềm, phù hợp với đại đa số người lao động có thu nhập tầm trung. Để tìm hiểu những dự án khác trong chuỗi dự án khu đô thị Vinhomes Smart City khác của VinGroup, quý vị hãy đăng ký tại website này với chúng tôi. Chúc quý vị nhanh chóng sở hữu được một tổ ấm lý tưởng như mình mong muốn.