Vinhomes Ocean Park mang tới cơ hội mới cho quý khách hàng

Vinhomes Ocean Park là dự án mang thương hiệu Vinhomes Smart City của chủ đầu tư lừng danh Vingroup, đánh dấu bước tiến mới của chủ đầu tư này sang phân khúc bất động sản tầm trung. Sự “lấn sân” đầy bất ngờ này của Vingroup đã mang tới nhiều cơ hội cho mọi quý khách hàng, cả những khách hàng có nhu cầu ở thực và những khách hàng có nhu cầu đầu tư.

Vinhomes Ocean Park – Cơ hội cho những khách hàng có nhu cầu ở thực

Sự quyết định đầy quyết đoán của Vingroup khi lấn sân sang thị trường bất động sản tầm trung đã tạo nên cơ “chấn động” cho thị trường bất động sản nói chung, đánh dấu bước chuyển biến mạnh mẽ, sự phủ sóng của tập đoàn Vingroup trên mọi phân khúc bất động sản. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường nhà đất đang hỗn loạn như hiện nay, cư dân đang phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh, trong đó, chất lượng cuộc sống, chất lượng căn hộ là điều được phản ánh nhiều nhất. Nhằm góp phần vào việc làm thay đổi bộ mặt đô thị Việt Nam, mang đến cho quý cư dân môi trường sống trong lành, tổ ấm chất lượng, hiện đại, tiện nghi, thương hiệu Vinhomes Smart City mà chủ đầu tư Vingroup ấp ủ đã được ra mắt thị trường. Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu bất động sản tầm trung này của Vingroup tại thủ đô Hà Nội.

Trong bối cảnh dân cư tại thủ đô ngày càng tăng nhanh, mức thu nhập của phần đông cư dân mới dừng lại ở mức trung bình, trong khi nhu cầu nhà ở là rất lớn, sự ra đời của khu đô thị Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cho phần đông dân cư tại thủ đô. Đặc biệt, với uy tín lẫy lừng của chủ đầu tư Vingroup, quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống.

chung-cu-vincity-gia-lam-1

Vinhomes Smart City Gia Lâm – Hình minh họa

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park – cơ hội cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư

Theo thống kế, hàng năm số lượng dân cư tại thủ đô Hà Nội ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu căn hộ ngày càng tăng cao, tuy nhiên, hầu hết người dân có thu nhập chỉ dừng lại ở mức trung bình, trong khi các sản phẩm dành tầm trung dành cho đối tượng này còn khá thấp. Chưa kể hiện nay, những vẫn đề nhức nhối về chất lượng sản phẩm các dự án nhà ở tầm trung đang ngày càng xuống dốc, không đảm bảo chất lượng, đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân.

Với một sản hấp dẫn, phù hợp với năng tài chính của phần đông quý khách hàng như Vinhomes Ocean Park, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tư thông minh của  các nhà đầu tư thông thái. Hơn thế nữa, là sản phẩm đến từ Vingroup – tập đoàn đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, quý khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào những cam kết, chất lượng, tiến độ công trình.

Với những nỗ lực không ngừng, Vingroup đang mang tới cho toàn thể quý khách hàng, đặc biệt là những quý cư dân tương lai của dự án một môi trường sống trong lành, tươi mát, cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, một tổ ấm chất lượng hàng đầu tại Vinhomes Ocean Park.