Vinhomes Smart City Đan Phượng – Thay đổi “cuộc chơi” bất động sản nhà ở giá rẻ

Mang thương hiệu hoàn toàn mới Vinhomes Smart City – thương hiệu nhà ở “vừa túi tiền”, Vinhomes Smart City Đan Phượng đánh dấu sự góp mặt của ông lớn Vingroup trong phân khúc hoàn toàn mới. Sự xuất hiện của dự án không chỉ thỏa mãn nhu cầu nhà ở cho những khách hàng bình dân mà còn góp phần phát triển thị trường đúng với nhu cầu thực của khách hàng, đặc biệt là thay đổi “cuộc chơi” bất động sản giá rẻ.

Chung cư Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm dự án Anland 3 của tập đoàn Nam Cường. Thông tin chi tiết về dự án chung cư này, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Vinhomes Smart City Đan Phượng – “Giá bình dân” nhưng chất lượng đồng bộ

Chung cư Vinhomes Smart City Đan Phượng là sản phẩm tập trung vào phân khúc “tầm trung”, là thương hiệu mới của ông lớn Vingroup nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của các khách hàng tại thủ đô. Tuy nhiên mặc dù định hướng vào phân khúc “bình dân” nhưng chủ đầu tư hứa hẹn mang đến một khu đô thị với chất lượng đồng bộ.

Theo như ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Vingroup, thì dự án VinCity Đan Phượng sẽ vẫn có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ đầy đủ giống như những dự án mang thương hiệu Vinhomes, bao gồm từ các tiện ích y tế, giáo dục, tiện ích giải trí… tất cả đều theo tiêu chuẩn cao để phục vụ tốt nhất cho các cư dân tại khu đô thị.

Với danh tiếng Vingroup việc triển khai một sản phẩm mới với phân khúc tầm trung nhưng cam kết sẽ theo “chuẩn” của thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes chính là một lợi thế lớn để gia tăng sức cạnh tranh của dự án trên thị trường. Rõ ràng, Vinhomes Smart City sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm nơi an cư lý tưởng với mức giá phù hợp.

Chung cư Vinhomes Smart City Đan Phượng

Chung cư Vinhomes Smart City Đan Phượng

Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được chủ đầu tư Geleximco xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn đặc biệt là khách hàng trẻ. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Vinhomes Smart City Đan Phượng và những ảnh hưởng tới thị trường bất động sản nhà ở tại thủ đô

Không khó nhận ra sức ảnh hưởng của chung cư Vinhomes Smart City Đan Phượng khi xuất hiện với cả khách hàng và thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội.

Đối với khách hàng, rõ ràng sự xuất hiện của dự án là giải pháp an cư lý tưởng, vừa thỏa mãn nhu cầu ở ngày càng tăng, vừa đáp ứng mong muốn tìm nhà ở “bình dân” nhưng vẫn thỏa mãn những tiêu chí sống cơ bản. Đặc biệt là bằng uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư thì khách hàng cũng an tâm hơn khi xuống tiền, không lo bị treo dự án giống như hàng loạt những dự án nhà ở bình dân khác.

Còn đối với thị trường, Vinhomes Smart City Đan Phượng góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản. Trước hết là đáp ứng đúng nhu cầu thực của khách hàng và cân bằng sự chênh lệch giữa chung cư cao cấp và chung cư bình dân.

Bên cạnh đó sự xuất hiện của dự án Vinhomes Smart City giúp tăng sức cạnh tranh cho thị trường, thúc đẩy sự phát triển đúng hướng và ổn định cho bất động sản bình dân tại thủ đô. Bởi theo các chuyên gia nhận định với những thế mạnh nội tại, dự án rất có thể sẽ khiến nhiều dự án nhà bình dân, nhất là các dự án lân cận vị trí chung cư Vinhomes Smart City Đan Phượng khó khăn hơn trong việc thu hút các khách mua nhà. Bởi vậy nếu không đồng bộ về chất lượng thì càng khó thu hút khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng cho nhà ở bình dân.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: http://khudothivincity.vn nhé!

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án Biệt Thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động. Chi tiết dự án xem tại https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/