VinCity Đan Phượng – Sống sang nơi ngoại ô

VinCity Đan Phượng là dự án chung cư thuộc dòng sản phẩm tầm trung mới nhất của VinGroup, nhưng những gì chứa đựng tại dự án này sẽ khiến quý vị phải ngạc nhiên bởi giá trị vượt xa hơn nhiều giá bán của sản phẩm.

Thương hiệu VinCity Đan Phượng nói lên tất cả

Là “đứa con cưng” mới nhất mà VinGroup khai sinh, VinCity Đan Phượng từ khi mới nhen nhóm thông tin đã khiến người dân Đan Phượng xôn xao, họ còn ngạc nhiên hơn nữa khi biết đây là dự án căn hộ giá tầm trung, phù hợp với đại đa số người lao động tầng lớp trung lưu tại mảnh đất này.

Nhắc đến VinGroup, là thị trường đều biết tới chủ đầu tư này với chỗ đứng hàng đầu, với những dự án đẳng cấp bậc nhất tại những thành phố lớn nhất cả nước. Mỗi sản phẩm được VinGroup tung ra thị trường là một “tác phẩm”, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vinhomes Smart City là chuỗi sản phẩm nhà ở mới, đánh vào phân khúc trung cấp, với mong muốn biến ước mơ “có nhà Hà Nội” của đại bộ phận người lao động thành hiện thực. Dưới bàn tay VinGroup, chắc chắn quý vị sẽ phải ngạc nhiên bởi những gì dự án chung cư VinCity Đan Phượng, so với mức giá bán ra thị trường.

Khám phá những điều gây ngạc nhiên của VinCity Đan Phượng

Trước hết là về giá bán, dự kiến giá khởi điểm của căn hộ tại đây sẽ trên dưới 1 tỷ đồng, phù hợp với khả năng kinh tế của người lao động. Với một sản phẩm của chủ đầu tư đình đám, thì mức giá này quá tuyệt vời để sở hữu một nơi an cư lý tưởng.

Điểm ngạc nhiên tiếp theo là về thiết kế dự án. Quý vị chắc chắn đã tin tưởng vào “bàn tay” của chủ đầu tư dự án. Bên ngoài chung cư VinCity Đan Phượng, quý vị sẽ nhìn thấy một tổ hợp những tòa căn hộ với kiến trúc hiện đại, màu sắc tươi sáng, dự án này sẽ là nơi nổi bật nhất khu vực Đan Phượng và hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới mỗi khi nhắc về mảnh đất Hà Tây cũ này.

Vinhomes Smart City Đan Phượng

Vinhomes Smart City Đan Phượng – Ảnh minh họa

Bên trong mỗi căn hộ VinCity Đan Phượng  sẽ khiến quý vị ngạc nhiên từng centimet. Nội thất được thiết kế hiện đại và bố trí thông minh, đến từ những thương hiệu nổi tiếng thị trường. Phòng ngủ rộng rãi với cửa sổ lớn hướng xuống khu cảnh quan xanh dưới chân tòa căn hộ sẽ mang lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời trong ngôi nhà của mình. Ban công rộng rãi thoải mái để phơi phóng hoặc trở thành một góc nhỏ trồng hoa tô điểm thêm cho căn nhà.

Quý vị sẽ được hưởng thụ một cuộc sống không khác gì chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích đẳng cấp từ VinGroup là siêu thị, trường học, phòng khám và hệ thống an ninh chuyên nghiệp có mặt tại chung cư VinCity Đan Phượng. Mỗi phút giây bước ra và trở về căn hộ sẽ là một phút giây tận hưởng những điều tuyệt vời mà ngôi nhà lý tưởng này mang lại cho cư dân.

Mặt bằng thiết kế VinCity Đan Phượng sẽ sớm được gửi đến quý vị ngay sau khi công bố. Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này bằng cách đăng ký thông tin cá nhân tại website http://khudothivincity.vn/ để chúng tôi có thể gửi cho quý vị thông tin mới nhất từ dự án.