VinCity Đan Phượng: Hé lộ nhưng thông tin ban đầu

Ngay sau khi Vingroup công bố những thông tin mới nhất về việc sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm thương hiệu đại chúng VinCity tại một số tỉnh, huyện ngoại thành Hà Nội, đã có một số lượng không nhỏ khách hàng bày tỏ quan tâm tới VinCity Đan Phượng – một trong những dự án khu đô thị VinCity tại huyện Đan Phượng, một trong những quận huyện ngoại thành Hà Nội đang được đầu tư phát triển cả về hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông.

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup chưa có công bố thông tin chính thức về dự án VinCity Đan Phượng. Những thông tin về dự án trong bài viết dưới đây là những thông tin ban đầu, được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tham khảo, hy vọng sẽ giải tỏa “cơn khát” thông tin về dự án BĐS tầm trung của ông hoàng làng Bất Động Sản Vingroup.

Phối cảnh Vinhomes Smart City Đan Phượng

Phối cảnh Vinhomes Smart City Đan Phượng – ảnh minh họa

Vị trí chiến lược của VinCity Đan Phượng

Theo một số nguồn tin trên báo chí, vị trí VinCity Đan Phượng được quy hoạch trên địa bàn huyện Đan Phượng, thuộc phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Dự án nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 20 phút di chuyển, kết nối trực tiếp với quận nội thành Cầu Giấy bằng tuyến quốc lộ 32 đã được mở rộng thông thoáng. Chính vì thế, từ VinCity Đan Phượng, Quý cư dân dễ dàng đi vào khu trung tâm thành phố để học tập, làm việc, hoặc vui chơi, giải trí …

Bên cạnh việc kết nối vô cùng thuận lợi với khu vực trung tâm, dự án VinCity Đan Phượng còn dễ dàng liên kết vùng với các khu vực tiệm cận như Sơn Tây, Phúc Thọ, Mê Linh … Cũng bởi vị trí “vàng mười” này mà dự án “lọt vào mắt xanh” của nhiều cặp gia đình trẻ ngoại tỉnh, muốn tìm một nơi an cư hoàn hảo để tiện cho việc sinh sống và làm việc tại thủ đô.

Chủ đầu tư của dự án VinCity Đan Phượng là ai?

Vingroup là cái tên không còn xa lạ với Quý khách hàng mua nhà, bởi tên tuổi của tập đoàn gắn liền với danh tiếng của những thương hiệu cao cấp như thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl, … Và đến với VinCity Đan Phượng, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho dự án của mình những tinh hoa được thừa hưởng từ những dòng sản phẩm cao cấp, thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Tiện ích nào sẽ có mặt tại VinCity Đan Phượng?

Dự án VinCity Đan Phượng là mô hình sản phẩm bất động sản đại chúng, tuy nhiên, với thương hiệu của Vingroup, Quý khách hàng có quyền kỳ vọng vào một cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất tại dự án. Kế thừa và phát huy những điểm ưu việt của các dự án đi trước, dự án VinCity tại Đan Phượng dự kiến sẽ được trang bị những tiện ích nổi bật như hệ thống trường học Vinschool, phòng khám sức khỏe Vinmec, trung tâm thương mại Vincom … – những tiện ích điển hình tại bất kỳ dự án nào của Vingroup.

Có thể nói, VinCity Đan Phượng sẽ tiếp bước dòng sản phẩm nhà ở của Vingroup, kiến tạo nên một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, nâng tầm diện mạo cho vùng quy hoạch thuộc huyện Đan Phượng.

Giá bán VinCity Đan Phượng là bao nhiêu?

Hiện tại chưa có công bố chính thức nào của Chủ đầu tư về giá bán VinCity Đan Phượng. Theo dantri, VinCity Đan Phượng là một trong số các dự án VinCity mà VinGroup đầu tư xây dựng ở các quận huyện ngoại thành Hà Nội với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng (theo báo Dân trí ngày 5/12/2016). Vì vậy, Quý khách hàng có thể mong đợi vào mức giá bán vô cùng hấp dẫn này sẽ “xuất hiện” tại dự án.

Trên đây là những thông tin sơ bộ được “bật mí” về VinCity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa phải công bố chính thức từ CĐT, Quý khách hàng quan tâm dự án xin kính mời tìm hiểu thêm ở các nguồn  tham khảo khác.