Vinhomes Smart City Đan Phượng – Hương đồng gió nội chốn kinh kỳ

VinGroup kiến tạo nên Vinhomes Smart City Đan Phượng cùng với một loạt dự án khác trong chuỗi dự án căn hộ tầm trung Vinhomes Smart City để mang đến nơi có nhu cầu mua nhà nhiều nhất những căn hộ đẳng cấp tiện nghi và có giá bán hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Khám phá điểm khác biệt của Vinhomes Smart City Đan Phượng

Được giới đầu tư và thị trường vô cùng quan tâm ngay từ khi mới manh nha những thông tin đầu tiên, Vinhomes Smart City Đan Phượng đã tạo được một tiếng nói mạnh mẽ từ thời điểm khởi đầu. Làn sóng chú ý này đến từ việc VinGroup công bố đây là dự án nhà ở giá tầm trung, dành cho những người có thu nhập trung bình cao, cách xa thành phố để lùi về một miền xanh mơ ước.

Tọa lạc tại vùng đất Đan Phượng có bề dày lịch sử và là quê hương của những con người chăm chỉ, hào phóng, dự án Vinhomes Smart City Đan Phượng khi xuất hiện đã trở thành điểm sáng tại thị trường này, đem lại cơ hội sở hữu nhà riêng đẳng cấp cho đại bộ phận người lao động. Dự án này nằm gần mặt đường 32, là nơi thuận lợi để kết nối giao thông đến khu vực nội đô, ra những quận huyện khác lân cận, thậm chí vị trí này còn được đánh giá là có phong thủy hanh thông, cảnh quan xanh mát thoáng đãng với tầm nhìn ra rộng lớn khi không bị che khuất bởi nhiều nhà cao tầng.

Thiết kế đẳng cấp của Vinhomes Smart City Đan Phượng có thể khiến quý vị ngạc nhiên với số tiền mà quý vị chi ra để sở hữu một căn hộ tại đây. Phong cách thiết kế hiện đại, không gian thoáng đãng, cùng với nội thất cao cấp có thể khiến quý vị lầm tưởng với một căn hộ cao cấp nào đó trong một dự án giữa trung tâm thành phố. Giá trị không nhỏ của những căn hộ này sẽ là của quý vị với một mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng là quý vị đã có thể sở hữu một căn hộ, thỏa lòng mơ ước mua được nhà tiện nghi của quý vị.

tien-ich-vincity

Tiện ích Vinhomes Smart City Đan Phương – Ảnh minh họa

“Hương đồng gió nội” nhưng đầy đủ tiện ích

Đừng ngạc nhiên nếu dự án Vinhomes Smart City Đan Phượng hội tụ đầy đủ những hạng mục điện, đường, trường trạm bởi vì dưới bàn tay “khổng lồ” của chủ đầu tư VinGroup thì những điều tuyệt vời sẽ quy về một mối, tại dự án vượt trội này. Hạ tầng tốt và đồng bộ, kiến trúc đẹp tại Vinhomes Smart City Đan Phượng sẽ đem lại một cuộc sống tiện lợi, sang  trọng cho cư dân tương lai. Siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng,… cũng sẽ không “giấu mặt” tại đây, một cuộc sống trọn vẹn và tràn đầy năng lượng đang chờ quý vị tại dự án ưu việt này, chỉ cần vài bước chân là quý vị sẽ được trải nghiệm tận hưởng những tiện ích và dịch vụ ưu việt trong và ngoài dự án.

Tiến độ Vinhomes Smart City Đan Phượng sẽ được chũng tôi cập nhật nhanh chóng khi có những tin tức mới nhất, nhưng quý vị hoàn toàn có quyền tin tưởng vào VinGroup với cam kết đảm bảo tiến độ, bàn giao không chậm 1 ngày. Hãy theo dõi website cùng chúng tôi để nhận được tin tức mới nhất mà quý vị mong sẽ nhận được. Chúc quý vị sớm sở hữu một ngôi nhà như mình đã luôn lao động chăm chỉ để đạt được.