Vinhomes Smart City Đại Mỗ – Hành trình đến ước mơ

Ước mơ có nhà riêng ổn định của đại bộ phận người lao động sẽ không còn xa vời ngay giữa Hà Nội, bởi sẽ có Vinhomes Smart City Đại Mỗ xuât hiện với sứ mệnh trở thành tổ ấm của những người lao động trung lưu.

Khám phá vị trí hoàn hảo của Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Nằm tại Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội, Vinhomes Smart City Đại Mỗ chỉ cách Đại lộ Thăng Long vài trăm mét, ngay sát với đường 70, nên dự án này được đánh giá là có vị trí khá hoàn hảo khi mà từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực trọng yếu trong thành phố:

  • Cách Thiên Đường Bảo Sơn hơn 1km
  • Cách Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình khoảng 3km
  • Cách siêu thị Big C – Thăng Long khoảng 5km
  • Cách trung tâm hội nghị Quốc Gia khoảng 5km
  • Rất gần nhữn trường học các cấp – trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và các quận, huyện xung quan

Vị trí này không chỉ thuận tiện giao thông mà còn có phong thủy cực tốt khi hội tụ đầy đủ những yếu tố thịnh vượng nhất về địa thế là “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ đủ gần so với trung tâm để cư dân có thể dễ dàng tiếp cận nhịp sống phồn hoa sôi động; gần những trục đường quốc lộ và huyết mạch, đặc biệt là gần mặt hồ điều hòa rộng lớn, ngay sát sườn dự án.

Vinhomes Smart City Đại Mỗ đủ gần trung tâm để phồn thịnh, nhưng cũng đủ xa để tránh khỏi những khói bụi ồn ào, với nhiều mặt thoáng và tỷ lệ phủ xanh cao.

Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Phối cảnh Vinhomes Smart City Đại Mỗ – Minh họa

Ngôi nhà cho đại chúng

Đại bộ phận người mua nhà có thu nhập trung bình, mong muốn mua được nhà của họ luôn cháy bỏng, tuy nhiên ở Hà Nội, để sở hữu một căn nhà ổn định, tiện nghi với đầy đủ tiện ích thiết yếu lại không dễ, còn những chung cư cao cấp thì vấn đề kinh tế càng khiến ước mơ ấy xa vời. Khi dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ mới manh nha những thông tin đầu tiên, cả thị trường đã bắt đầu sôi sục khi mà dự án này là đứa con tiếp theo của chủ đầu tư đình đám VinGroup, nhưng dự đoán giá bán những căn hộ dự án này chỉ ở mức trên dưới 1 tỷ đồng.

Giá mềm, không có nghĩa là chất lượng xây dựng và thiết kế không được chăm chút như giá đắt. Dưới tay VinGroup, Vinhomes Smart City Đại Mỗ đương nhiên sẽ tiếp nối danh hiệu dự án đẳng cấp của tất că những dự án đã từng được tập đoàn này triển khai trước đây. Cư dân tương lai sẽ được sống trong một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi với nội thất cao cấp, được hưởng thụ chuỗi tiện ích đẳng cấp và không thể thiếu đó là được sống trong khồng gian xanh mát trong lành tại Vinhomes Smart City Đại Mỗ.

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại website này, quý vị hãy nhanh tay đăng ký nhận tin cùng chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu ngôi nhà sang, với chính sách bán hàng mềm chưa từng có, cùng chúng tôi chạm đến điểm đích của hành trình đến với ước mơ của quý vị.