Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Smart City Hưng Yên

VinCity Hưng Yên được xem là dự án VinCity dự kiến đầu tiên của tập đoàn Vingroup triển khai trên mảnh đất Hưng Yên, chỉ cách thủ đô Hà Nội vài chục km. Định hướng phát triển của dự án là dòng sản phẩm Bất động sản đại chúng. Theo dự kiến, VinGroup vẫn sẽ tiếp tục xây dựng dự án tại Hưng Yên tương tự các sản phẩm nhà ở từ trước đến nay, trang bị hạ tầng tiện ích sang trọng, đồng bộ và đồng thời tiến độ dự án cũng được kỳ vọng đảm bảo đúng cam kết với Quý khách hàng.

Dự án VinCity Hưng Yên hiện chưa có những thông tin chính thức về tiến độ. Quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi website để liên tục cập nhật tin tức mới nhất.

Dự án VinCity Hưng Yên

VinCity Hưng Yên – khẳng định uy tín của Vingroup qua tiến độ

Nhắc đến Vingroup, cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng là một trong những dấu ấn thương hiệu khó quên mà tập đoàn “khủng” này đã ghi dấu trong tiềm thức của Quý khách hàng. “Nói là làm” – các sản phẩm của VinGroup luôn được triển khai nhanh chóng và bàn giao cho Quý cư dân tương lai theo đúng thời hạn mà chủ đầu tư đã cam kết trong hợp đồng mua bán. Tại VinCity Hưng Yên, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào cam kết tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm của dự án.

Tiến độ dự án VinCity Hưng Yên tuân thủ theo cam kết hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm nhà ở VinCity trên mảnh đất Hưng Yên, tạo sức hấp dẫn “khó cưỡng” với đông đảo Quý khách hàng.

Vingroup chọn nhà thầu thi công nào cho dự án VinCity Hưng Yên?

Thông tin về nhà thầu chính thức của VinCity Hưng Yên chưa được chủ đầu tư công bố. Tuy thế, dựa trên thực tế các dự án đã được triển khai xây dựng từ trước đến nay như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long,… đều lựa chọn Nhà thầu uy tín số 1 tại Việt Nam, nhà thầu xây dựng tại dự án Hưng Yên cũng được kỳ vọng sẽ “ngang ngửa” và không hề kém cạnh.

Coteccons – một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu uy tín được VinGroup “giao phó” các dự án cao cấp như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia. Vì thế, đến với dự án VinCity Hưng Yên, Quý khách hàng có thể kỳ vọng vào sự xuất hiện của thương hiệu xây dựng này, để mang tới những sản phẩm xây dựng chất lượng nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất, theo đúng cam kết với Quý khách.

Nhà thầu xây dựng giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tiến độ của dự án. Chính bởi vậy, VinGroup chắc chắn sẽ phải có những tính toán kỹ lưỡng khi quyết định chọn lựa đối  tác sẽ song hành cùng mình tại VinCity Hưng Yên.

Thông tin về tiến độ dự án VinCity Hưng Yên cũng như nhà thầu xây dựng góp mặt tại dự án chỉ mang tính chất dự đoán dựa trên các sản phẩm đã được Vingroup triển khai từ trước tới nay. Các thông tin được gửi tới Quý khách hàng để tham khảo, và không phải những công bố chính thức từ phía Chủ đầu tư. Quý khách hàng quan tâm đến VinCity Hưng Yên nói riêng và các dự án VinCity tại các tỉnh thành, quận, huyện khác nói chung, kính mời theo dõi website của chúng tôi để biết thêm chi  tiết: http://khudothivincity.vn.

(thông tin mang tính tham khảo – chưa phải công bố từ CĐT)