Tiến độ xây dựng VinCity Hải Phòng

Theo các nguồn tin được tổng hợp từ báo chí, VinCity Hải Phòng dự kiến sẽ là dự án nhà ở thuộc phân khúc bất động sản tầm trung đại chúng của tập đoàn lớn VinGroup – dự kiến sẽ triển khai tại thành phố Hoa Phượng đỏ. Với vị trí đặt tại nơi có giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng tới trung tâm thành phố, dự án VinCity Hải Phòng hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư chưa có công bố chính thức về tiến độ dự án VinCity Hải Phòng. Quý khách hàng quan tâm dự án, kính mời theo dõi website để cập nhật tin tức mới nhất về tiến độ.

 VinGroup – thương hiệu BĐS đảm bảo tiến độ VinCity Hải Phòng

Chắc hẳn trong số Quý khách hàng không ai còn xa lạ với danh tiếng và uy tín đến từ thương hiệu VinGroup – chủ sở hữu của chuỗi dự án nhà ở cao cấp Vinhomes, BĐS nghỉ dưỡng VinPearl, hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe VinMec, hệ thống giáo dục VinSchool, siêu thị VinMart, VinPro … Đối với bất kỳ lĩnh vực sản phẩm nào, Vingroup đều làm tốt và chiếm được cảm tình đến từ Quý khách hàng.

Là một sản phẩm BĐS đại chúng của Vingroup, VinCity Hải Phòng cũng được kỳ vọng sẽ mang những ưu điểm đặc trưng mang thương hiệu tập đoàn. Một trong số những ưu điểm đó chính là tiến độ dự án luôn được đảm bảo theo đúng cam kết mà chủ đầu tư đã ký kết với Quý khách hàng. Và việc lựa chọn Nhà thầu xây dựng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần bảo đảm tiến độ và chất lượng xây dựng tại dự án VinCity Hải Phòng.

Dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng

Thông thường, các dự án của Vingroup đã được triển khai như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, D’ Capitale … đều được Chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” – chọn một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam Coteccons đảm nhận toàn bộ việc xây dựng dự án. Đến với VinCity Hải Phòng, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng Vingroup sẽ tiếp tục lựa chọn một trong số các Nhà thầu xây dựng danh tiếng tại Việt Nam để triển khai dự án được tốt nhất.

Cam kết tiến độ xây dựng và chất lượng công trình là một trong những nguyên tắc bất biến của tập đoàn VinGroup từ trước đến nay. Tiến độ cũng chính là một trong những yên tố khiến các dự án của VinGroup luôn có sức hấp dẫn với Quý khách, trong đó dự án VinCity Hải Phòng của Vingroup chắc chắn sẽ không phải là một ngoại lệ.

Ngoài Tiến độ, yếu tố nào làm nên sức hút của dự án VinCity Hải Phòng?

Bên cạnh cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng, VinCity Hải Phòng còn khẳng định được sức hút của mình với công chúng qua các yếu tố sau:

Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Bất động sản VinGroup lớn nhất Việt Nam – chủ sở hữu của các thương hiệu danh tiếng đã đi vào hoạt động  như Vinhomes, Vinpearl, Vinmec, Vinschool … Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, VinGroup đã ghi dấu ấn tuyệt vời với Quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng. Các dự án VinCity nói chung và VinCity Hải Phòng nói riêng hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững uy tín cho thương hiệu VinGroup.

Hệ sinh thái quy chuẩn Vingroup: Nhắc đến VinGroup không thể không kể tới hệ sinh thái đồng bộ với các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp chất lượng tại các dự án nhà ở. Kế thừa từ các dự án đi trước, dự kiến VinCity Hải Phòng cũng sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ, an ninh tuyệt đối đảm bảo cuộc sống an toàn và riêng tư cho Quý cư dân 24/24, cùng với đó là các dịch vụ quản lý 5 sao và cộng đồng sống gồm các cư dân trí thức, có lối sống hiện đại – từng bước xây dựng một cộng đồng văn minh, gắn kết tại dự án.

VinCity Hải Phòng có giá bán hợp lý: Theo báo Dân Trí đưa tin, VinGroup dự kiến sẽ mở bán các căn hộ dự án VinCity tại các tỉnh thành, quận, huyện với mức giá bán hấp dẫn, phù hợp với tài chính của các quảng đại khách hàng các tỉnh. Mức giá đang được đề xuất là chỉ từ 700 triệu đồng đã có thể sở hữu được căn hộ tại các dự án VinCity. Theo đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào mức giá bán này sẽ được Vingroup áp dụng với dự án VinCity Hải Phòng.

Ngoài yếu tố tiến độ, ba yếu tố trên cũng góp phần không nhỏ làm nên sức hút đặc biệt của VinCity Hải Phòng. Quý khách hàng quan tâm tiến độ dự án VinCity Hải Phòng vui lòng theo dõi website của chúng tôi để liên tục cập nhật tin tức mới nhất.

(thông tin mang tính tham khảo – chưa phải công bố từ CĐT)