Thị trường “nín thở” chờ đợi dự án Vinhomes Smart City Gia Lâm

Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở “tầm trung” tại khu vực ngoại thành Hà Nội ngày càng tăng trong khi nguồn cung lại thiếu hụt lớn thì thông tin về sự xuất hiện của dự án Vinhomes Smart City Gia Lâm khiến thị trường xôn xao. Bởi đây là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu nhà ở “tầm trung” của một trong những chủ đầu tư địa ốc lớn nhất trên thị trường – Vingroup.

Dự án “tầm trung” của ông lớn hàng đầu thị trường

Vingroup vốn là cái tên đã quá quen thuộc trong thị trường bất động sản Việt Nam không chỉ với cả sản phẩm nghỉ dưỡng và nhà ở. Thành công trong hàng loạt những dự án nhà ở cao cấp đã khẳng định vị thế và thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư này. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh và bề dày kinh nghiệm tập đoạn Vingoup luôn “đãi đất thành vàng” mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội, hài lòng mọi khách hàng.

Nhận thấy tiềm năng của phân khúc “tầm trung”, Chủ đầu tư Vingroup đã mở ra thương hiệu mới Vinhomes Smart City với định hướng vào phân khúc nhà ở “bình dân” với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao tại ngoại thành. Trong đó một trong những dự án Vinhomes Smart City tiên phong là Vinhomes Smart City Gia Lâm.

Với danh tiếng từ chủ đầu tư Vingroup, các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm có chất lượng hoàn thiện và một nơi ở xứng tầm, mở ra cơ hội an cư hoàn hảo cho các khách hàng “tầm trung”. Bởi vậy ngay từ khi có thông tin về căn hộ dự án Vinhomes Smart City Gia Lâm đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng.

Dự án Vinhomes Smart City Gia Lâm

Hình ảnh minh họa

Kỳ vọng về chất lượng sống vượt trội tại dự án Vinhomes Smart City Gia Lâm

Nếu như tại những chung cư tầm trung thường khiến các khách hàng băn khoăn về chất lượng xây dựng hay thiếu tiện ích sống, đặc biệt là môi trường sống xô bồ, ồn ào thì tại căn hộ dự án Vinhomes Smart City Gia Lâm khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một cuộc sống văn mình và an toàn hơn. Nhằm mang đến một khu đô thị với mức giá “vừa tiền” với nhiều khách hàng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi sống, tại dự án Vinhomes Smart City Gia Lâm các quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng về một nơi an cư với chất lượng sống cao.

Kế thừa những tinh hoa của các dự án của Vingroup trước đây, các cư dân hứa hẹn có môi trường sống hiện đại với cảnh quan đẹp, chất lượng từng căn hộ vượt trội. Đặc biệt thiết kế dự án Vinhomes Smart City Gia Lâm thông minh với không gian sống tiện nghi và thoáng mát, hệ thống tiện ích đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày. Mỗi lứa tuổi, mỗi thành viên đều có không gian riêng để nghỉ ngơi, vui chơi hay kết nối cộng đồng.

Dưới sự vận hành và quản lý của thương hiệu uy tín, các quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về môi trường sống văn minh, thân thiện và hiện đại. Để được cập nhật mọi thông tin về Vinhomes Smart City Gia Lâm và các dự án Vinhomes Smart City khác, quý khách vui lòng theo dõi tại: http://khudothivincity.vn

Tham khảo thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội trong năm 2020