Thắp sáng nhà ở tầm tung với Vinhomes Smart City Đan Phượng

Vinhomes Smart City Đan Phượng sẽ làm thay đổi quan niệm về nhà ở giá tầm trung, mang lại cơ hội sở hữu tổ ấm đẳng cấp và trọn vẹn tiện ích của thương hiệu uy tín bậc nhất lầng địa ốc hiện nay.

Khám phá sự độc đáo của Vinhomes Smart City Đan Phượng

Vinhomes Smart City Đan Phượng, hay còn được gọi với cái tên Vinhomes Smart City Tân Hội khi nằm tại vị trí đắc địa nhất huyện Đan Phượng – giữa điểm giao của 2 xã Tân Hội và Liên Trung. Vị trí này là mong ước của rất nhiều dự án khi có liên kết vùng vô cùng vượt trội:

  • Cách Vinhomes Gardenia chỉ 10km
  • Giáp đường 32
  • Giáp huyện Hoài Đức
  • Giáp huyện Phúc Thọ

Đáp ứng nhu cầu nhà ở của những cư dân có thu nhập trung bình, dự án Vinhomes Smart City Đan Phượng được xây dựng với quy mô lớn, đầy đủ điện, đường, trường, trạm để đảm bảo một cuộc sống trọn vẹn và không kém phần đẳng cấp cho quý cư dân dự án này:

  • Diện tích khu đô thị dự kiến : 125ha
  • Diện tích xây nhà ở dự kiến: 30ha
  • Diện tích cây xanh dự kiến: 20ha
  • Còn lại là diện tích cho những tiện ích và dịch vụ nội bộ

Vinhomes Smart City Đan Phượng thuộc dòng sản phẩm mới nhất do VinGroup triển khai, với giá bán đáng ngạc nhiên chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ. Quý vị nếu đang thuộc tầng lớp trung lưu thì ắt hẳn sẽ mỉm cười khi nghe mức giá vô cùng hợp lý này. Vinhomes Smart City là loại sản phẩm được xây dựng để đáp ứng nhu cầu có nhà riêng cho đại bộ phận người lao động bây giờ. Tuy nhiên không phải giá mềm mà chất lượng xây dựng hay đẳng cấp không cao, quý vị sẽ thay đổi cách nhìn về nhà ở giá trung khi trải nghiệm Vinhomes Smart City Đan Phượng.

Thắp sáng nhà ở tầm tung với Vinhomes Smart City Đan Phượng 1

Không gian sống thoáng đãng tại Vinhomes Smart City Đan Phượng – Minh họa

Giá mềm – Nhà đẳng cấp

Sở hữu chuỗi tiện ích nổi bật và đồng bộ, dự án Vinhomes Smart City Đan Phượng đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân tương lai với các hạng mục trường học, phòng khám, khu mua sắm, sân chơi trẻ em, bể bơi… dưới bàn tay của VinGroup. Sống tại Vinhomes Smart City Đan Phượng chẳng khác gì sống trong những khu đô thị cao cấp sang trọng, mỗi bước chân đều có tiện ích đi kèm, mỗi phút giây đều có thể tận hưởng cuộc sống xung quanh.

VinGroup sở hữu cho mình những dự án đẳng cấp và luôn hết hàng một cách nhanh chóng mặt. Dưới sự kiến tạo của “ông lớn này”, Vinhomes Smart City Đan Phượng đương nhiên sẽ được xây dựng thành một “trái tim mới” của Đan Phượng, một tổ hợp nhà ở đẳng cấp, và quá “hời” so với giá trị được quy ra tiền của từng căn hộ.

Các căn hộ tại dự án được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu ở và sinh hoạt của cư dân. Các căn sẽ được thiết kế hiện đại sang trọng và  trang bị những thiết bị hiện đại bác nhất, không gian mở nhìn thẳng ra những khoảng cây xanh mướt trong nội khu dự án.

Giá bán căn hộ của các dự án Vinhomes Smart City dự kiến là từ 700 triệu/căn, những căn giá tốt nhất sẽ được bán đầu tiên bởi vậy quý vị phải nhanh tay nếu muốn sở hữu sản phẩm “ngon, bổ, rẻ” này.