Sống chất lượng tại Vinhomes Smart City Đan Phượng

Vinhomes Smart City Đan Phượng hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc trống trọn vẹn đủ đầy tại phân khúc nhà ở tầm trung của chủ đầu tư VinGroup.

Vinhomes Smart City Đan Phượng hấp dẫn hơn quý vị nghĩ

Vinhomes Smart City là dòng sản phẩm mới của VinGroup, được đánh giá là “cao cấp nhất tại phân khúc trung cấp”. Vinhomes Smart City Đan Phượng là một trong những sản phẩm được ra mắt đầu tiên trong năm 2017, được kỳ vọng sẽ là trái tim mới của thủ đô tại khu vực xã Tân Hội, Đan Phượng. Từ vị trí đắc địa đến thiết kế, tiện ích… đều chứng minh dự án này là nơi đáng sống nhất phía Tây Hà Nội.

Từ khi mới để lộ những thông tin đầu tiên, chung cư Vinhomes Smart City Đan Phượng đã gây được chú ý đặc biệt đối với người Đan Phượng, mà còn gây hấp dẫn vô cùng đối với những cư dân có thu nhập tầm trung và cần sở hữu một tổ ấm có giá bán phù hợp. Với định hướng mang đến một tổ ấm sang trọng cao cấp cho đại đa số người lao động Hà Nội, Vinhomes Smart City Đan Phượng tận dụng hết khả năng có thể để xây dựng nên một môi trường sống trọn vẹn đủ đầy cho cư dân.

Phối cảnh Vinhomes Smart City Đan Phượng

Phối cảnh Vinhomes Smart City Đan Phượng – ảnh minh họa

Nằm tại vị trí đắc địa nhất 2 xã Tân Hội và Liên Trung của huyện Đan Phượng, chung cư Vinhomes Smart City Đan Phượng được thừa hưởng hạ tầng hiện đại cùng với liên kết vùng vượt trội không kém những dự án ở trung tâm thủ đô. Giáp đường 32, tiếp giáp cả huyện Hoài Đức và Phú THọ nên cư dân tương lai của nơi này có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành, đến những quận huyện khác và tiện lợi khi muốn đến ngoại tỉnh.

Sở hữu dễ dàng

Theo dự kiến thì Vinhomes Smart City Đan Phượng sẽ đến tay người mua nhà với giá chỉ từ 700 triệu đồng – giá bán phù hợp với tầng lớp trung lưu. Đây là tin mừng đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn chung cư “đàng hoàng” để an cư lạc nghiệp. Chung cư Vinhomes Smart City Đan Phượng không chỉ là một căn chung cư bình thường mà còn đẳng cấp hơn quý vị vẫn tưởng tượng.

Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế một cách thông minh, dự kiến từ 1 đến 3 phòng ngủ với nội thất cao cấp và tiện nghi. Không gian căn hộ được bố trí thông thoáng nhất để tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, đem gia chủ đến gần với thiên nhiên nhất có thể. Không gian xanh cũng được chăm chút bên ngoài khu chung cư.