Ngóng chờ thông tin ra mắt dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng

Hướng tới phân khúc hoàn toàn khác biệt, Vinhomes Smart City Hải Phòng dường như là mảnh ghép còn thiếu trên thị trường bất động sản nhà ở mặt đất tại Hải Phòng. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện lưu thông và được “chống lưng” bởi vị chủ đầu tư danh tiếng Vingroup, dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm chấn mới làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào dù mục đích để ở hay để đầu tư đi chăng nữa.

Vinhomes Smart City Hải Phòng đáp ứng phân khúc nhà ở tầm trung

Mang diện mạo hoàn toàn mới về hướng đi cũng như vị trí đặt dự án, tuy nhiên những căn hộ Vinhomes Smart City Hải Phòng không hề thua kém về chất lượng so với “người anh em” Vinhomes. Dự kiến những căn hộ dự án sẽ được đặt tại vị trí ngoại ô thành phố tuy nhiên vẫn vô cùng thoáng đãng và thuận tiện di chuyển tới các địa điểm quan trọng hoặc nơi làm việc của cư dân.

Phỏng đoán theo các dự án kế trước, với kinh nghiệm và danh tiếng của tập đoàn Vingroup, vị trí dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng không chỉ sở hữu liên kết vùng tối ưu mà còn đắc địa phong thủy. Khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một vị thế có hạ tầng cơ sở phát triển và sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trị nhờ vị trí.

Xét về thiết kế, những căn hộ dự kiến sẽ có được không gian thoáng đãng, tối đa hóa diện tích và bố trí hợp lý. Là một phần có ảnh hưởng lớn tới danh tiếng vị chủ đầu tư, Vingroup ắt hẳn sẽ hợp tác với các đơn vị thiết kế, nhà thầu uy tín để đảm bảo chất lượng công trình Vinhomes Smart City Hải Phòng ở mức tối đa.

Tuy hoàn hảo hầu như mọi mặt như vậy, nhưng mức giá căn hộ dự án lại chỉ ở mức tầm trung, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của dân cư thành phố Hải Phòng. Trong phân khúc nhà ở tầm trung, khó có dự án nào xứng tầm với Vinhomes Smart City Hải Phòng về chất lượng và phương thức quản lý. Như vậy, tự tạo một hướng đi mới, tập đoàn Vingroup đã tạo nên một thế cạnh tranh mới trên thị trường nhà ở cho người dân tại thành phố Hải Phòng nói riêng và 6 tỉnh thành khác nói chung.

Không gian tiện ích tại Vinhomes Smart City Hải Phòng

Phối cảnh tiện ích khu đô thị Vinhomes Smart City Hải Phòng – Ảnh minh họa

Dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng có thể là sản phẩm đầu tư?

Tưởng chừng như chỉ để ở, nhưng những căn hộ dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng còn có thể sở hữu với mục đích đầu tư sinh lời. Nguồn dân cư di dời vào thành phố ngày càng tăng trong khi đó, nhà ở thường mất vài năm mới đáp ứng kịp sự gia tăng đến chóng mặt đó. Vậy nên, với một sản phẩm nhà ở tốt như dự án mang thương hiệu của Vingroup và số lượng nhà ở ngày càng trở nên khan hiếm, các nhà đầu tư cũng có thể đem căn hộ cho thuê sinh lời khi không cần dùng.

Hiện tại những thông tin về dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng vẫn đang là ẩn số, những thông tin về vị trí, thiết kế, loại hình căn hộ chỉ mang tính chất dự đoán từ những dự án kế trước cùng chủ đầu tư Vingroup. Tuy nhiên, với tiềm lực và những thành công của chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu căn hộ. Tất cả thông tin chi tiết cũng như tiến độ Vinhomes Smart City Hải Phòng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website!