Với dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng, Vingroup không làm nhà giá rẻ

Vinhomes Smart City là chuỗi dự án căn hộ dành cho phân khúc đại chúng bình dân do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự kiến, loại hình này sẽ được thực thi triển khai tại 7 tỉnh thành cả nước, trong đó có thành phố Hải Phòng với dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng. Dự án sẽ hứa hẹn một mức giá thấp hơn các dự án “anh em” Vinhomes tuy nhiên Vingroup cam kết Vinhomes Smart City hay cụ thể căn hộ dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng sẽ không phải là những căn nhà giá rẻ trôi nổi trên thị trường.

Chất lượng dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng sẽ ảnh hưởng đến uy tín Vingroup

Tiếp tục thể hiện là một “ông trùm” bất động sản không chỉ có tiềm lực tài chính lớn mà còn linh hoạt trong cách ứng biến, Vingroup đã quyết định tham gia vào thị phần sản phẩm nhà ở tầm trung với các dự án Vinhomes Smart City. Tại Hải Phòng, song hành với dự án đẳng cấp Vinhomes Imperia, Vingroup đã đang thực hiện dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng dành cho các khách hàng tầm trung.

Theo các chuyên gia đánh giá, bước đi này của tập đoàn Vingroup dường như quá liều lĩnh trong bối cảnh có rất nhiều dự án tầm trung và cao cấp cũng nhắm tới Hải Phòng. Hơn thế nữa, mức giá dành cho căn hộ dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng đưa ra tựa như một cú hích lớn khiến cả khách hàng lẫn nhà đầu tư đều vô cùng ngạc nhiên. Mức giá dự kiến đưa ra là chưa từng có tiền lệ, không ngoại lệ nhiều khách hàng đã nghi ngờ chất lượng của dự án Vinhomes Smart City nói chung và dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng nói riêng.

Tuy nhiên, thể hiện tầm cao và khả năng khác biệt trong cách vận hành thực thi dự án, Vingroup hứa hẹn Vinhomes Smart City không phải là căn hộ giá rẻ như khách hàng đang thấy trên thị trường: kém chất lượng, nguyên vật liệu hao mòn, dễ hư hỏng… Mà với các dự án này, chất lượng công trình sẽ không thua kém “người anh em” Vinhomes, vững bền với thời gian và vô cùng sạch đẹp. Có thể nói, một khi dự án Vinhomes Smart City đi vào hoạt động sẽ nâng tầm Vingroup đồng thời hút khách hàng bởi uy tín sẵn có của vị chủ đầu tư danh tiếng.

Không gian tiện ích tại Vinhomes Smart City Hải Phòng

Phối cảnh tiện ích khu đô thị Vinhomes Smart City Hải Phòng – Ảnh minh họa

Căn hộ dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng sẽ là lựa chọn lý tưởng

Dự kiến tọa lạc tại vùng ven đô Hải Phòng, dự án Vinhomes Smart City có được không khí trong lành hiếm có, liên kết vùng thuận tiện nhanh chóng, không ách tắc và khói bụi. Cùng với dự án Vinhomes đang thực hiện tại Hải Phòng có thể thấy rõ, Vingroup đang nắm bắt xu thế nhà ở xanh, tránh ô nhiễm khói bụi và đầy đủ tiện nghi khép kín. Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người không còn nhu cầu ở vị trí trung tâm đầy ô nhiễm mà luôn mong muốn có một chốn an cư trong lành, yên bình và thuận tiện.

Chính vì vậy, thiết kế dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng cũng hướng tới chan hòa thiên nhiên và vô cùng thông minh. Những căn hộ được tận dụng tối đa diện tích, ánh sáng tự nhiên và đón gió mát giúp tiết kiệm điện năng. Với những hộ gia đình trẻ, nơi đây thực sự là không gian sống lý tưởng và an toàn với đầy đủ tiện ích, an ninh cũng như sự quản lý chuyên nghiệp.