Dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng đáp ứng nhu cầu nhà ở thiếu hụt

Sự hiện diện của dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng ít ai ngờ tới là một hướng đi khôn ngoan âm thầm hưởng lợi ích từ chủ đầu tư Vingroup. Trong khi các ông lớn trong ngành địa ốc đang tập trung phát triển những dự án nhà ở cao cấp, những căn hộ dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng lại chiếm ưu thế nhờ thiết kế tối ưu, tiện ích tiện nghi và mức giá hợp lý.

Thành phố thiếu hụt dự án nhà rẻ nhưng chất như dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng

Với những nỗ lực trong việc phát triển kinh tế – văn hóa và xã hội của tỉnh thành Hải Phòng của chính quyền nhân dân, nơi đây tự “bung tỏa” sức hút đối với các nhà đầu tư. Nhận thấy rõ tiềm năng phát triển các dự án bất động sản, từ lâu mảnh đất hoa phượng đỏ đã trở thành miền đất hứa “quần long tranh châu” từ cái đại gia Vingroup, FLC Group hay Himlam…

Thế nhưng, hiện tại những dự án đẳng cấp đã xuất hiện nhiều nhưng thị trường căn hộ tầm trung – giá rẻ vẫn còn đang bỏ ngỏ hoặc chưa được quy hoạch bài bản. Nổi danh nhờ tầm nhìn xa trông rộng và tiềm lực tài chính hùng mạnh, Vingroup nhanh chóng ký quyết định thực thi dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng, góp mặt vào phân khúc căn hộ đại trà với vị thế hoàn toàn khác biệt.

Có thể nói, việc xây dựng dự án là bước đi táo bạo bởi lẽ, đây là bước đi đầu tiên, thử sức của doanh nghiệp trong việc tham gia vào thị trường căn hộ giá rẻ. Tuy nhiên, đây cũng là một minh chứng toàn diện cho tài năng và tham vọng chiếm hữu toàn bộ thị trường bất động sản Việt của vị chủ đầu tư căn hộ dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng.

Mặt khác, sự hiện diện của dự án hứa hẹn sẽ giải tỏa “cơn khát” mua nhà ở của tầng lớp gia đình trẻ. Tiên phong cho thị trường ngách đang thiếu hụt, dự án sẽ góp phần thay dổi diện mạo vùng và thu hút đầu tư từ các nhà máy, tập đoàn nước ngoài.

Không gian tiện ích tại Vinhomes Smart City Hải Phòng

Phối cảnh tiện ích khu đô thị Vinhomes Smart City Hải Phòng – Ảnh minh họa

Căn hộ dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng hiện thực hóa mơ ước nhà ở chất lượng giá rẻ

Song hành cùng chuỗi dự án cao cấp, Vingroup đã thực thi chuỗi nhà ở trung cấp tại 7 tỉnh thành trong cả nước và dự án Vinhomes Smart City Hải Phòng là một trong số đó. Tuy mức giá rẻ nhưng chất lượng căn hộ và hệ thống tiện ích lại được đầu tư. Sở dĩ có nghịch lý này bởi chủ đầu tư đã thương thuyết được với chính quyền mức giá đất thấp và áp dụng những thành tựu của mình vào dự án mà không cần sự tham gia của bên thứ 3.

Trong khi đó, lượng người di cư đến miền đất Hải Phòng chủ yếu là cán bộ công nhân viên đến làm việc lâu dài, từ đó tạo ra sự bất cân bằng cung cầu nhà ở. Sự xuất hiện kịp thời của dự án Vinhomes Smart City tựa như cơn mưa giữa mùa hạ oi bức giải quyết nhu cầu nhà ở sang giá rẻ kịp thời.

Hiện tại, thông tin về du an Vinhomes Smart City Hai Phong được tham khảo từ nhiều nguồn báo chí và chưa chính thức từ chủ đầu tư.