Bất động sản tầm trung – cánh cửa mở cho Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Sau những thành công với thị phần nhà ở cao cấp, tập đoàn Vingroup đang “nung nấu” ý định lấn sân vào thị trường bất động sản tầm trung với loạt sản phẩm Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ. Định hướng của chủ đầu tư đã rõ, vậy còn khách hàng đã sẵn sàng để đón nhận dự án này?

Vinhomes Smart City Tây Mỗ trước cơ hội khai phá thị trường tầm trung

So với thị trường nhà ở cao cấp, nhà ở tầm trung là một miền đất hứa với nhiều không gian phát triển. Theo ước tính, chỉ riêng Hà Nội đang thiếu hơn 10 nghìn căn hộ chung cư tầm trung cho các gia đình trẻ và nhân viên văn phòng. Với tốc độ gia tăng dân cư nhanh chóng, nhu cầu tìm mua/thuê nhà rất cao, những dự án như Vinhomes Smart City Tây Mỗ chắc chắn sẽ là “nguồn nước” cho “đợt hạn” nhà ở tầm trung.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ khai phá thị trường tầm trung

Ông Đào Minh Hiền, một chuyên gia bất động sản nhận đinh: “Hiện tại, quỹ đất dành cho xây dựng chung cư cao cấp trong nội thành đã không còn. Các chủ đầu tư đang dần chuyển đổi sang các loại hình căn hộ trung cấp. Đây sẽ là cơ hội để phần đông khách hàng có mức thu nhập trung bình có thể sở hữu các sản phẩm này.”

Với những gì đang diễn ra trên thị trường, chủ đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những tiềm năng tuyệt vời đến từ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ (cập nhật tại http://khudothivincity.vn/)

Tiềm năng của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Không chỉ ra mắt trong thời điểm thị trường đang rất trông đợi các căn hộ tầm trung, Vinhomes Smart City Tây Mỗ còn mang ưu điểm của các dự án của Vingroup như:

  • Thiết kế hiện đại – xây dựng quy chuẩn: Khi nhiều người còn đang lo ngại về vấn đề xây dựng của các dự án tầm trung thì Vinhomes Smart City Tây Mỗ được kỳ vọng sẽ mang tới các căn hộ chất lượng. Dưới kinh nghiệm lâu năm của cả chủ đầu tư và các đơn vị xây dựng, cư dân tương lai tại dự án có thể yên tâm hoàn toàn về môi trường sống hiện đại, cảnh quan đẹp và chất lượng của từng căn hộ.
  • Tiện ích cho tất cả mọi người: Từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, mỗi lứa tuổi đều sẽ có những không gian riêng để nghỉ ngơi, vui chơi và tham gia các hoạt động cộng đồng.
  • Môi trường sống an toàn văn minh: sự xô bồ và ồn ào của các dự án nhà ở tầm trung khác đang là mối quan ngại của các khách hàng hiện nay. Thế nhưng điều này có thể được đảm bảo khi quý vị lựa chọn Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Dự án dưới sự vận hành và quản lý của một thương hiệu uy tín được đánh giá cao trong việc tạo dựng môi trường sống an toàn và hiện đại cho tất cả cư dân.

Quý vị có quan tâm thêm về dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua website để được cập nhật thông tin và tư vấn nhanh nhất!