Thị trường xôn xao nhiều “đồn đoán” về chung cư Vincity Gia Lâm

Theo nhiều thông tin, dự án chung cư Vincity Gia Lâm có thể sẽ sớm ra mắt thị trường. Thông tin này ngay lập tức tạo được cơn sốt trên thị trường vì đây là một trong những dự án được kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh mảng nhà ở tầm trung hiện đang rất thiếu hiện nay.

Vincity Gia Lâm sẽ có mức giá như thế nào?

Đây là điều được nhiều người quan tâm sau các thông tin về vị trí hay tiện ích của dự án. Đến từ một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Vincity Gia Lâm là sự kế thừa những tinh hoa trong thiết kế kết hợp với việc tối giản chi tiết nhằm giảm chi phí tối đa. Dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng về các yếu tố thiết kế và xây dựng, chắc chắn dự án này sẽ làm thỏa mãn những kỳ vọng của khách hàng trung cấp mà vẫn đảm bảo được giá bán hấp dẫn.

Giá bán Vincity Gia Lâm

Giá bán Vincity Gia Lâm

Với nhiều dự án nhà ở tầm trung có mức giá dưới 1 tỷ hiện nay, nguồn cung luôn là không đủ cầu. Mặc dù rất nhiều người cho rằng nhà ở phân khúc này còn chưa đáp ứng được kỳ vọng về chất lượng. Với dự án mới chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khác hàng nhất hiện nay dựa trên uy tín của chủ đầu tư dự án.

Giá bán Vincity Gia Lâm hiện nay vẫn chưa được xác nhận, thế nhưng nhiều chuyên gia đã mạnh dạn đưa ra con số dưới 1 tỷ đồng/căn. Nếu thực sự là thông tin chính xác, dự án này chắc chắn sẽ tạo lên một “cơn sóng lớn” của thị trường.

Những thông tin hấp dẫn khác về Vincity Gia Lâm

Vincity  không chỉ đơn thuần là một dự án nhà ở mà là cả một khu phức hợp bao gồm trường học, khu dịch vụ và khu cộng đồng. Bao gồm đầy đủ các tiện ích dành cho cuộc sống hiện đại, cư dân tương lai tại đây sẽ không cần lo lắng về việc tìm kiếm những điểm cung cấp dịch vụ cho cả gia đình. Mọi hoạt động sinh hoạt cũng sẽ được đảm bảo về chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Thông tin cập nhật Vincity Gia Lâm

Thông tin cập nhật Vincity Gia Lâm

Nhiều người từng cho rằng việc xây dựng các dự án tầm trung như chung cư Vincity Gia Lâm sẽ buộc chủ đầu tư phải giảm thiểu tối đa các không gian xanh. Trên thực tế, Vingroup vãn đang lên kế hoạch và xây dựng các khu cộng đồng kết hợp với vườn hoa và thảm cỏ để mang tới không gian sống gần gũi với tự nhiên hơn. Môi trường sống tại dự án vì thế cũng thông thoáng hơn, chất lượng hơn.

Thêm nhiều thông tin về mặt bằng, vị trí chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng trong thời gian tới. Để được cập nhật nhanh nhất, mời quý vị liên hệ và đăng ký nhận tài liệu ngay hôm nay tại website http://khudothivincity.vn/.